ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน

มีอาการปวดท้องน้อย เหมือนช่วงปวดประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออก ตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์ค่ะ อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้ตั้งท้องอ่อนๆ ต้องระวังมากๆนะค่ะคุณแม่ อย่ายกของหนัก งดกิจกรรมที่อันตรายต่อเจ้าตัวเล็กของเรานะค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นไปพบหมอสอบถามคุณหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่ ท้องแรกไม่มีประสบการณ์อะไรเลยค่ะ อาศัยอ่านข้อมูลในเนตเอา

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ กังวลมากเลย อีก 2 อาทิตย์พบแพทย์อีกครั้ง ขอให้น้องปลอดภัย

5y ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีเช่นเดียวกันนะคะ