ถ้าเลือดออกทางช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ค่ะ แล้วมีเพศสัมพันธ์กับสามี แล้วมีเลือดออกจากทางช่องคลอด อันตรายไหมคะ ส่วนที่ติดมากับสามีมีเนื้อเยื่อออกมา กังวนมากค่ะ

18 ตอบกลับ

ไปหาหมอน่ะค่ะเคยเป็นเหมือนกันแต่ไม่ใช่ตอน7สัปดาห์ค่ะของเราน่าจะเกิน3เดือนแล้ว เคยเลือดออกค่ะแนะนำต้องรีบไปหาหมอน่ะค่ะเพื่อความสบายใจ แต่ตอนคลอดลูกมาได้8เดือน15วันแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้

ช่วง3-4เดือนแรกไม่ควรมีเพศสัมพันธ์นะค่ะเพราะยังท้องอ่อนอยู่จะทำให้มีเลือดออกและแท้งได้นะค่ะถ้าจะมีหรืออยากมีควรปรึกษาหมอก่อนทุกครั้งค่ะ

แท้งแล้วค่ะแม่ ตั้งครรภ์อ่อนๆไม่ควรมีอะไรกันค่ะ

พักได้พักก่อนนะคะ ท้องยังอ่อนเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

4y ago

ใช่จ้าหมอบอกใฟ้พักผ่อนเยอะๆๆ เสี่ยวเท้งคุกคามมาก แต่ไม่เป้นไรแล้วจ้า

ไปหาหมอเถอะคะอย่าปล่อยไว้นานอันตราย

ที่จิงท้องอ่อนๆห้ามมีเพศสัมพันธ์นะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

เสี่ยงแท้งนะแบบนี้ หาหมอยังคะ

4y ago

แบบนี้คงต้องงดนะคะ หมอบอกมั้ยแม่ ขนาดเราไม่มีภาวะเสี่ยง ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้6เดือน ยังไม่กล้ามีรัยกันเลยจ้า

อันตรายค่ะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

อันตรายค่ะ หาหมอนะคะ