ฝากครรภ์ตอนกี่Weekดี

ควรฝากครรภ์ตอนกี่weekดีคะแม่ๆ ตอนนี้ 7week แล้วยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

10 ตอบกลับ

ถ้าไปหาหมอซัก 6-7 w ได้ก็ดีนะคะ จะยังไม่ฝากก็ได้ค่ะ ดีตรงที่ได้ซาวด์ดูว่าท้องปกติมั้ย ในมดลูกรึป่าว ถ้าผิดปกติอะไรหมอจะได้หาทางแก้ปัญหาได้ไวค่ะ ถ้าอายุครรภ์ตรง 6w ก็เจอตัวและหัวใจแล้วค่ะ

7w แล้วยังไม่ไปเหมือนกันค่ะ รอสัก8w ซาวด์เจอตัวแล้วค่อยไป รอบที่แล้วไปฝากเร็ว 5wซาวด์ไม่เจอกลับมานอนคิดมากอีกค่ะ 8wแท้งค่ะ☺️☺️รอบนี้ไม่รีบ แต่ทานยาโฟลิกรอค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน7w ค่ะ ซาวด์เจ้าตัวน้อยเห็นเป็นรูปคล้ายๆแหวนค่ะ🥰🥰 หรือแม่อยากเห็นเจ้าตัวน้อยชัดๆประมาณ8w ก็ไปฝากได้แล้วนะคะ

รีบไปจะได้รับยาบำรุงค่ะ ช่วงนี้น้องกำลังสร้างร่างกาย ไปรับยาโฟลิกที่หมอน้องจะได้สมบูรณ์แข็งแรงไม่พิการค่ะ

ถ้าเป็น รพ.เอกชน เริ่มฝากตอน 8วีค คะ ฝากคลีนิคไปฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ กะว่าจะไปฝากตอน 10 week ตอนนี้ 8 w 4 d แล้วค่ะ

รู้ว่าท้องก้อไปหาหมอก่อนเลยครับดีสุด ในความคิดผม

เราฝากตั้งแต่5วีคเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน

รพ.รามา ให้ไปฝากที่ 8w ค่ะ

ไปเลยค่ะแม่