ฝากครรภ์ตอนกี่Weekดี

ควรฝากครรภ์ตอนกี่weekดีคะแม่ๆ ตอนนี้ 7week แล้วยังไม่ได้ไปหาหมอเลย

10 ตอบกลับ

ถ้าไปหาหมอซัก 6-7 w ได้ก็ดีนะคะ จะยังไม่ฝากก็ได้ค่ะ ดีตรงที่ได้ซาวด์ดูว่าท้องปกติมั้ย ในมดลูกรึป่าว ถ้าผิดปกติอะไรหมอจะได้หาทางแก้ปัญหาได้ไวค่ะ ถ้าอายุครรภ์ตรง 6w ก็เจอตัวและหัวใจแล้วค่ะ