7weekแล้วแต่ยังรู้สึกว่าท้องยังขนาดเท่าเดิมเลยค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ตอนท้องได้ประมาณ7 weekแม่ท้องใหญ่กันมั้ยคะ ขอดูรูปแม่ๆที่ท้องตอน7weekหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

แม่ลองเข้าไปดูพัฒนาการน้องดูนะคะ 7วีคน้องยังตัวนิดเดียวเองค่ะ จะให้ท้องใหญ่คงไม่ใช่ค่ะ ตอน7วีคบ้านนี้ยังไม่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ ท้องจะออกจริงๆ5-6เดือนนู้นค่ะ #ในรูปตอน7วีค2วันค่ะ อีก2วันตรวจเจอแล้วไปอัลตร้าซาวด์เลยค่ะ

กว่าท้องเราจะออกจริงๆ 14 วีคค่ะ ที่เริ่มเห็นชัด

บ้านนี้ท้องออกตอน 5-6 เดือนเลยค่ะ 😊