ฝากครรภ์ตอนกี่Week?

แม่ๆฝากครรภ์ตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้10วีคแล้วยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ กลัวว่าจะไม่เห็นหัวใจน้องเหมือนท้องก่อน #ท้องก่อน13วีคแล้วก็ยังไม่เจอสุดท้ายน้องก็ไม่อยู่

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยแท้งในท้องแรกค่ะ แต่ท้องนี้พอตรวจเจอก็รีบไปหาหมออัตราซาวน์ดตรวจดูค่า HCG รีบรับยามาทาน อย่ากลัวค่ะอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดแต่ตอนนี้แม่ควรรีบไปหาหมอรับยานะคะ ก่อน 12 วีคหมอยังมีอะไรให้เราตรวจอีกเยอะค่ะแม่

เอ้าาา ยิ่งเคยแท้งยิ่งต้องรีบฝากนะคะ เพราะจะได้ป้องกันทัน ท้องแรกเคย 9W ไม่เจอหัวใจก็หุลดเอง พอท้องสองไปตั้งแต่6W ให้หมอดูแล ไม่ใช่รอนานๆ มันไม่ใช่เลย

2y ago

ค่ะๆแม่พรุ่งนี้จะรีบไป

ยิ่งเคยมีประวัติแท้ง ท้องลม หรือคลอดก่อนกำหนด ยิ่งต้องฝากเร็วนะคะจะได้อยู่ในความดูแลของหมอแถมได้ยาบำรุงด้วยไหนจะตรวจเลือดอีก

รีบฝากเลยค่ะ ยิ่งถ้าเคยท้องแล้วน้องไม่อยู่ยิ่งให้รีบฝาก ถ้าเกิดอะไรขึ้นหมอจะช่วยดูแลได้ค่ะ

ถ้ามีประวัติให้รีบไปฝากได้เลยนะค่ะ อยู่ในความดูแลของคุณหมอยิ่งเร็วยิ่งดีจ้า

พอรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยค่ะ เราฝากนั้งแต่ไม่ถึง1เดือนค่ะ

ฝากตอน4วีคเลยจ้า เจอปั๊บฝากปุ๊บเลยค้าา ตอนนี้22วีคแล้วว

รีบฝากจ้าแม่บ้านนี้ตรวจรุ้ว่าท้องก้10wละค่ะ

ควรรีบไปฝากค่ะ เราฝากตอน 4 เดือนโดนดุเลยค่ะ

คุณหมอนัดให้เข้าฝากตอน 8สัปดาห์ กว่าๆค่ะ