38+6wแล้ว มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆมาอาทิตย์กว่าน้ำเริ่มเดินต้องขับรถมาหาหมอเองคนเดียว

อยากได้กำลังใจกังวลหลายๆอย่าง กลัวคลอดไม่ออกท้องแรกเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ไม่รู้จะพูดหรือระบายกับใคร…เพราะโดนทิ้งตั้งแต่ที่รู้ว่าท้อง

38+6wแล้ว มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆมาอาทิตย์กว่าน้ำเริ่มเดินต้องขับรถมาหาหมอเองคนเดียว
191 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายๆนะคะแม่ โฟกัสที่ลูกเป็นหลักค่ะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี ส่งกำลังใจให้คุณแม่คนเก่งนะคะ เดี๋ยวพอได้เห็นหน้าลูกแล้ว จะไม่อยากคิดถึงเรื่องอื่นเลยค่ะ🥰

สู้ๆจ้าคุณแม่ไม่ต้องกลัวกังวลอะไรนึกถึงหน้าลูกให้มากๆหมอพยาบาลเขาจะดูแลเราเองแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีขอให้แม่คลอดง่ายๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้จ้าแม่

เก่งมากค่ะ ดูแลตัวเองมาตั้ง 38 วีค จนจะคลอดแล้ว ❤️ แถมยังขับรถมาหาหมอเองอีก อยากชื่นชมคุณ และก็อยากให้คุณชื่นชมตัวเองด้วยนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะคุนแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆ น้องมีสุขภาพแข็งแรง เมื่อคุนแม่ได้เห็นน่าน้องแล้ว แม่จะมีกำลังใจสู้กับทุกสิ่งอย่างค่ะ เป็นกำลังใจให้น่ะค่ะ💪🥰

เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณเก่งที่สุดเลยค่ะ ลูกต้องรักคุณมากแน่ จากนี้ไปคุณไม่ได้ตัวคนเดียวแล้วนะคะ คุณจะมีคนคอยรับฟังคอยอยู่เคียงข้างคุณแล้วนะคะ

คุณแม่เก่ง และเข้มแข็งมากเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลหรือเครียดมากเกินไปนะคะ ใกล้ได้เจอตัวเล็กแล้ว ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดของแม่ค่ะ♥️

สู้ๆนะคะแม่ บางทีมันอดคิดไม่ได้ แต่แม่ต้องเข้มแข็งเพื่อตัวเล็กนะคะ แม่บ้านนี้และบ้านอื่นๆก็เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ❤️✌🏻

คุณแม่เก่งมากๆเลยนะคะ ในโลกใบนี้น้องรู้จักแม่เป็นคนแรกนะคะ ในโลกใบใหญ่นี้น้องมีแค่แม่นะคะ ขอให้คุณแม่เข็มแข็ง เติบโตไปข้างๆน้องนะคะ♥️

แม่เก่งมากๆแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ เจ้าตัวเล็กออกมาเขาจะต้องภูมิใจในตัวแม่ค่ะ คลอดง่ายๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อุ้มท้องมาได้ขนาดนี้คุณแม่เก่งมากแล้วค่ะ ยังไงขออวยพรหากถึงช่วงคลอดขอให้น้องออกมาง่ายสมบูรณ์แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ