ท้องแรกค่ะ ท้อง6เดือน 24วีค

น้ำหนักขึ้นมาแค่6โล ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ ของแม่ๆคนอื่นน้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักแค่40โลเองค่ะแต่ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาเป็น46โลค่ะ ขึ้นเดือนละ1โล

36 ตอบกลับ

ทางนี้ ขึ้นมาโล เดียวเป็นไรไหมค่ะ แม่น้ำหนักไปขึ้น มีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ

ก่อนท้อง55 ตอนนี้36+3แล้วขึ้นมา62โล น้องหนักล่าสุดไป3549แล้ว หมอบอกลงตัวเล็กหมด

ทางนี้5เดือน ยังไม่ขึ้นสักโล แค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์กฺ็พอค่ะหมอบอก

บ้านนี้33วีค4วันน้ำหนักแม่ขึ้นมา7โลเองค่ะ กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 4 โล เองค่ะ น้ำหนักน้องในครรภ์ตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้ไตรมาส1-2 ไม่เท่าไหร่ ไตรมาส3นี่สิฉุดไม่อยู่จริงๆ😆

บ้านนี้ 28+6 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 กิโลเองคะ หมอให้เพิ่มน้ำหนัก

เรา39สัปดาห์ค่ะ ขึ้นมา9โล ก่อนท้องหนัก39-40ค่ะ น้องออกมา2580ค่ะ

ตอนท้องแรก ขึ้นมา 11 โลค่ะ คลอดน้องตอน 40+3 น้องออกมา 3,400 ค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะ พอคลอดออกมาแล้ว น้ำหนักก็ลงภายใน1 เดือนเลย แต่ปัจจุบัน ท้อง2 เข้า8เดือนแล้วค่ะ น้ำหนัก ขึ้นเดือนละ2โลเลย น้ำหนักลูกยังปกติตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

ทางนี้ 4 เดือน ขึ้นมา 5-6 กก. แต่แม่ตัวเล็กเท่าเดิม