แม่ๆทีมสิงหา มาอัพเดทหน่อยค่ะ❤️

มาอัพเดทกันค่ะ บ้านนี้ท้อง2แล้ว 31+1 วีค ขึ้นมา 15โล ใหญ่กว่าท้องแรกมาก แบกไม่ไหว🥹🥹 กำหนด 30สิงหาจ้า ยังไม่ทราบเพศเยย🥹 ลุ้นลูกสาวมากจ้า คนแรกผู้ชาย

แม่ๆทีมสิงหา มาอัพเดทหน่อยค่ะ❤️
68 ตอบกลับ

31+3wค่ะ น้ำหนักช่วงไตรมาสแรกกับ2 ลงไป 9 โลเลยค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาไม่ถึง 5 โลค่ะ น้ำหนักลูกซาวด์ตอน 30w 1800 แล้วค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัวซักทีอยู่ท่าเดิมหมอรออีก 3 สัปดาห์ถ้าไม่กลับต้องจองห้องผ่าคลอดแล้วค่ะ 🤣 ได้น้องผู้ชายค่ะ ลูกคนแรกดิ้นเก่งสุดยอดเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้าน้ำหนักแม่ขึ้นมา17kg.ส่วนของลูกอยู่ที่2400g.กำหนดคลอด4สิงหาค่ะ ตอนนี้ปวดหน่วงและร้าวไปทั้งตัวเลยจ้านั่งยังจะไม่ไหวแล้ว มีแววว่าจะได้ย้ายทีมมาอยู่กรกฏาแล้วร่ะคะ

บ้านนี้ก็สิงหาค่ะแม่ 6สิงหา ก่อนท้องแม่หนัก48ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา5-6โล ลูกตอนนี้น้ำหนักได้2,200กรัมแล้วค่ะ ขอให้ตัวเล็กคลอดง่ายๆแข็งแรงๆนะคะแม่🥰🥰👶🏻

2y ago

เช่นกันค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด16สิงหาค่ะ ท้อง2 เพศหญิง ท้อง2แต่ท้องยังเล็กเท่าท้องแรกเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่6กิโล ส่วนน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่63กิโลเองค่ะ 33w1d😅😅

2y ago

ขอให้แข็งแรงนะคะ ❤️❤️

สิงหาเหมือนกันจ้า บ้านนี้12สิงหา 33w5d ท้องแรกแต่ใหญ่มากๆเลยค่ะ เดินแทบจะไม่ไหวแล้ว ปวดหลังเป็นที่สุด ลุ้นอยู่ตลอดว่าจะเป็นผญ/ผช ไม่ยอมให้เห็นสักที 👶🏻

2y ago

30สิงหาเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยน้องไม่ให้ดู

11สิงหาค่ะ ขึ้นมา5โลค่ะ ไปลงที่ลูกหมดเลย33+6 ท้อง4แท้งไป1 ยังไม่รู้เพศจร้าลุ้นเอาตอนคลอดจร้าา แฟนอยากได้ลูกสาวมากกค่ะ

2y ago

ขึ้นมา5โล น้ำหนักลูกตามเกณฑ์รึป่าวค่ะ บ้านนี้ไปลงลูกหมดเลย เพราะบำรุงใข่นมกล้วย เที่ยงไปบ่ายๆบำรุงด้วยเส้นค่ะ พวกก๊วยเตี๋ยว ขนมจีนอะไรแบบนี้อ่ะค่ะ เพราะถ้าทานแบบนี้แม่จะไม่อ้วนเลยค่ะ แต่จะไปหาลูกหมดค่ะ

บ้านนี้กำหนด 18 สิงหา ลูกชาย ท้องแรก เดินเหมือนเพนกวิน เลยตอนนี้ หน่วงไปทุกสิ่งอย่าง ปวดรวดร้าวววสุดๆๆๆ

2y ago

ปิกาจูเป็นแท่ง เช่นกันค่ะแม่ ท้องแรก แต่อีแม่ว่าได้ผ่าก่อน 18 แน่ๆๆเลย

บ้านนี้ กำหนดคลอด 2 สิงหา ย้ายมา 21 กรกฎาคม เพศหญิง ท้องแรก น้ำขึ้น 4 โลคะ อึดอัดไม่ไหวแล้ว ปวดก้น ปวดจิมิ เดินไม่ไหว

บ้านนี้ท้อง 3ค่ะ 32 วีคนํ้หนักขึ้นมา7โล ท้องเล็กแต่เริ่มเจ็บจิมิแล้วกำหนด27สิงหาค่ะทีมลูกสาวลูกชาย2คนแรกค่ะ

ตรงกันเลยจ้าาาบ้านนี้ซาวด์แล้วหมอบอกได้ผู้ชาย แต่ท้องเล็กมากเลยค่ะ 31+2วีค ขอให้แม่ๆ คลอดกันง่ายๆนะค่ะ