แม่ๆทีมสิงหา มาอัพเดทหน่อยค่ะ❤️

มาอัพเดทกันค่ะ บ้านนี้ท้อง2แล้ว 31+1 วีค ขึ้นมา 15โล ใหญ่กว่าท้องแรกมาก แบกไม่ไหว🥹🥹 กำหนด 30สิงหาจ้า ยังไม่ทราบเพศเยย🥹 ลุ้นลูกสาวมากจ้า คนแรกผู้ชาย

แม่ๆทีมสิงหา มาอัพเดทหน่อยค่ะ❤️
68 ตอบกลับ

31+4 วีค ลูกสาวค่ะ ท้องเล็กกว่าคนแรก น้ำหนักขึ้นมา9 โลจร๊า น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยกว่าคนแรก กำหนด28สิงหานี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7ส.ค ค่ะท้องเเรกได้ลูกชายค่ะ 34+3 วีค เจ็บจิมิมาก เดินเหมือนเพนกวินเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะแม่ น้ำหนักขึ้นมา13โล ท้อง2 คนแรกลูกสาว คน2ลูกชาย เป็นไปตามที่คาดไว้คะ

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่

ทีม 14สิงหาค่ะ แม่ปวดจิมิมากๆเลยค่ะช่วงนี้ ปวดหลังเดินลำบากมากๆ น้ำหนักขึ้น10โลแล้ว ท้องแรกค่ะ

16 ส.ค จร้า 33+1w น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล ส่วนน้ำหนักลูกอยู่ที่2100 ตามเกณฑ์ค่ะ #ทีมลูกสาว🥰

2y ago

@May Kongnakorn ขอบคุณค่ะ แม่เช่นกันนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ🥰❤️

บ้านนี้ท้องแรก 34w3d กำหนด 7 ส.ค 👶 ทั้งปวดขา ทั้งหน่วงสารพัด ตอนนี้เดินเหินก็อุ้ยอ้ายเลยค่ะ 😅

ใหญ่จิงค่านี่กำหนด9สิงหา ขึ้นมา12โลหมอดุว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไปโดนควบคุมน้ำหนักเลยค่ะ

3สิงหาคะ 35w.แต่คิดว่าน่าจะผ่าภายในกรกฎานี้คะ เดินไม่ไหวแล้วจ้าาาอยากแตกเต็มทีแล้วคะ

22 สิงหา 32+2 w ขึ้นมา 5โลค่ะ ท้องเเรกจ้า น้องกลับหัวตั้งเเต่ 29Wค่ะ น้ำหนักที่ชั่งตอน29w 1800+ จ้า

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ เราก็สิงหาตอนนี้เดินไม่ไหวแล้วปวดร้าวหัวหน่าวมากเลยค่ะ

2y ago

คลอดง่ายๆค่ะแม่