แม่ๆทีมสิงหา มาอัพเดทหน่อยค่ะ❤️

มาอัพเดทกันค่ะ บ้านนี้ท้อง2แล้ว 31+1 วีค ขึ้นมา 15โล ใหญ่กว่าท้องแรกมาก แบกไม่ไหว🥹🥹 กำหนด 30สิงหาจ้า ยังไม่ทราบเพศเยย🥹 ลุ้นลูกสาวมากจ้า คนแรกผู้ชาย

แม่ๆทีมสิงหา มาอัพเดทหน่อยค่ะ❤️
68 ตอบกลับ

31+3wค่ะ น้ำหนักช่วงไตรมาสแรกกับ2 ลงไป 9 โลเลยค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาไม่ถึง 5 โลค่ะ น้ำหนักลูกซาวด์ตอน 30w 1800 แล้วค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัวซักทีอยู่ท่าเดิมหมอรออีก 3 สัปดาห์ถ้าไม่กลับต้องจองห้องผ่าคลอดแล้วค่ะ 🤣 ได้น้องผู้ชายค่ะ ลูกคนแรกดิ้นเก่งสุดยอดเลยค่ะ