แม่ๆทีมสิงหา มาอัพเดทหน่อยค่ะ❤️

มาอัพเดทกันค่ะ บ้านนี้ท้อง2แล้ว 31+1 วีค ขึ้นมา 15โล ใหญ่กว่าท้องแรกมาก แบกไม่ไหว🥹🥹 กำหนด 30สิงหาจ้า ยังไม่ทราบเพศเยย🥹 ลุ้นลูกสาวมากจ้า คนแรกผู้ชาย

แม่ๆทีมสิงหา มาอัพเดทหน่อยค่ะ❤️
68 ตอบกลับ

ตรงกันเลยจ้าาาบ้านนี้ซาวด์แล้วหมอบอกได้ผู้ชาย แต่ท้องเล็กมากเลยค่ะ 31+2วีค ขอให้แม่ๆ คลอดกันง่ายๆนะค่ะ