ท้อง34+5 weekเป็นตุ่มแดงขึ้น แต่ไม่คัน

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนเปนบ้างค่ะ ตุ่มแดงขึ้นที่ท้อง เราจะหายตอนไหนค่ะ มียาอะไรมาทได้รึป่าว

ท้อง34+5 weekเป็นตุ่มแดงขึ้น แต่ไม่คัน
24 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขึ้นเยอะด้วยค่ะหัวไหล่ หน้าอก ท้อง ขึ้นตั้งแต่สี่เดือน ตอนท้องแรกขึ้นเยอะกว่าท้องนี้อีกค่ะ (ลูกชายทั้งสอง)หลังคลอดจะเริ่มแห้งไปเอง ละก็หายปกติค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติจ้าไม่ต้องไปทำไรมันเลยเดี๋ยวคลอดก็หาย ของเราเป็นเยอะกว่านี้ที่คคอที่หน้าอกขึ้นหนักมาก หมอเป็นเป็นฮอโมนและแพ้เหงื่อด้วย ยิ่งอาการร้อนๆจะขึ้นเยอะ

ทีออยหลังอาบน้ำ กับครีมบำรุงปกติค่ะ ไม่ลายสักนิดเลยค่ะ ทาเหมือนตอนไม่ได้ท้องทุกอย่างเลยค่ะ

3y ago

แพ้ออยมีครีบไหนที่พอจะแนะนำไหมค่ะ

ของเราขึ้นค่ะ เหมือนจะเปนหัวหนอง คันมาก ทั้งเกาเเละเเกะ ตอนนี้มีรอยสิวเต็มท้องเลย55555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าที่นอนสกปรกรื้อที่นอนไปซัก2-3รอบแล้วก็ยังขึ้นเหมือนเดิม

ของเราถ้าเหงื่อออกจะมีผื่นขึ้น แต่เราทาแป้งเด็ก2-3วันก็ยุบค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องทาอะไรเลย เดี๋ยวก็หายไปเอง

บ้านนี้ก็เป็นจ้าา หมอบอกว่าคลอดน้องแล้วจะหายเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ อากาศร้อนเหงื่อออก ก็ขึ้นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นมาตลอดเลยค่ะ ตั้งแต่ท้อง