ท้อง34+5 weekเป็นตุ่มแดงขึ้น แต่ไม่คัน

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนเปนบ้างค่ะ ตุ่มแดงขึ้นที่ท้อง เราจะหายตอนไหนค่ะ มียาอะไรมาทได้รึป่าว

ท้อง34+5 weekเป็นตุ่มแดงขึ้น แต่ไม่คัน
24 ตอบกลับ

ปกติจ้าไม่ต้องไปทำไรมันเลยเดี๋ยวคลอดก็หาย ของเราเป็นเยอะกว่านี้ที่คคอที่หน้าอกขึ้นหนักมาก หมอเป็นเป็นฮอโมนและแพ้เหงื่อด้วย ยิ่งอาการร้อนๆจะขึ้นเยอะ