ท้อง34+5 weekเป็นตุ่มแดงขึ้น แต่ไม่คัน

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนเปนบ้างค่ะ ตุ่มแดงขึ้นที่ท้อง เราจะหายตอนไหนค่ะ มียาอะไรมาทได้รึป่าว

ท้อง34+5 weekเป็นตุ่มแดงขึ้น แต่ไม่คัน
24 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ขึ้นเยอะด้วยค่ะหัวไหล่ หน้าอก ท้อง ขึ้นตั้งแต่สี่เดือน ตอนท้องแรกขึ้นเยอะกว่าท้องนี้อีกค่ะ (ลูกชายทั้งสอง)หลังคลอดจะเริ่มแห้งไปเอง ละก็หายปกติค่ะ คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ