ท้อง34+5 weekเป็นตุ่มแดงขึ้น แต่ไม่คัน

สอบถามแม่ๆค่ะ บ้านไหนเปนบ้างค่ะ ตุ่มแดงขึ้นที่ท้อง เราจะหายตอนไหนค่ะ มียาอะไรมาทได้รึป่าว

ท้อง34+5 weekเป็นตุ่มแดงขึ้น แต่ไม่คัน
24 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งเริ่มเป็น เกิดฮอร์โมนเราเอง

น่าจะปกตินะคะ ถ้าไม่คันก็ไม่เป็นไรค่ะ

นี่ก็เป้นจ้าตรงหน้าอกเกาจนเป็นแผลเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วก็หายเองค่ะ

ขึ้นเหมือนกันคะ บ้านนี้หายเองจ้า

เดียวก็หายค่ะเป็นเหมือนกัน

ปกติจ้า เดี๋ยวหาไปเองแม่

ของเราหลังคลอดถึงจะหายค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า

เป็นเหมือนกันจ้า