คนท้องท้องผูก ทำอย่างไรได้บ้างคะ ทานยาอะไรได้บ้าง

คนท้องท้องผูก หากทานยา จะส่งผลกับลูกไหมคะ

18 ตอบกลับ

คนท้องท้องผูกเป็นเรื่องปกติมากๆค่ะ ไม่ต้องกังวลไป

ทานแก้วมังกรน่ะค่ะกินทุกวันถ่ายทุกวันเลยค่ะ

คุณแม่ต้องทานอาหารที่มีไฟเบอร์มากขึ้นนะคะ

เราเน้นดื่มน้ำเยอะๆ+ทานผลไม้ค่ะ

หนูขอมารอฟังคำตอบด้วยนะคะ

ดืมน้ำเยอะ ช่วยได้มากค่ะ

ทานผลไม้ค่ะ