ประจำเดือนขาด2-3วันแล้วตรวจได้เลยไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด3วันแล้วค่ะแต่เลือดออกมาติดผ้าอนามันนิดเดียวค่ะสีจางๆ ค่ะ เหมือนสีน้ำตาลจะเปนอะไรไหมค่ะมีอาการเวียนหัวด้วยค่ะ

บ้านนี้ต้องมาก่อน20 พอเดือนต่อไป 21 ไม่มา เย็น21ตรวจขึ้น2ขีดค่ะ😅 ตอนนี้ 31w6dแล้วค่ะ

แล้วแต่เราเลยจ้า ส่วนจะขึ้นไม่ขึ้นก็อีกเรื่องค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ บ้านนี้ขาด 2 วัน รู้เรื่องเลยจ้า 2 ขีด 😂😂

ของเรา ปจด ขาด 2 วัน ตรวจเจอแล้วค่ะ

ตรวจได้เลยค่ะ

ตรวจเลยจ้า

4y ago

ทางนี้ขาด6วันตรวจขึ้นขีดเดียว เลยผ่านไป14วันตรวจอีกทีถึงขึ้น2ขีด