ประจำเดือนขาด2-3วันแล้วตรวจได้เลยไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด3วันแล้วค่ะแต่เลือดออกมาติดผ้าอนามันนิดเดียวค่ะสีจางๆ ค่ะ เหมือนสีน้ำตาลจะเปนอะไรไหมค่ะมีอาการเวียนหัวด้วยค่ะ