น้ำหนักขึ้น

ท้อง7เดือนน้ำหนักขึ้นมา15กิโล. ปกติมั้ยค่ะ เพราะเราอ้วนด้วย

48 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา20โลได้คะ ตรวจเบาหวานก็ปกติดี

เราก็ขึ้น15kg. รอนัดเดือนหน้าเจาะเลือดอีกรอบค่ะ

7 เดือนขขึ้นมา 15 โลเหมือนกันคะ ปกติเราไม่อ้วน

ถ้าบอกอ้วนด้วยยิ่งไม่ควรขึ้นเยอะค่ะ

โอ้โห เยอะมาก หมอไม่ว่าอะไรหรอค่ะแม่

5y ago

หมอไม่ได้บอกอะไรเลยจ้า

เราเคยขึ้น 20 โล เจาะเบาหวาน วนไปคร้าา

5y ago

ใช้เวลา 3 ปีเลยค่ะ กว่าจะลง😂😂

34+2w จาก 56 เป็น 76 น่ารัก กรุบกริบจ้า 55555

มากไปค่ะ ลองดูเกณฑ์ตามนี้นะคะ

บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 22 โลจ้า 😅

บ้านนี้ 7 เดือน ขึ้นมา10เองค่ะ