เด็ก11เดือน18วันสามารถดื่มนมกล่องUHTได้มั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ต้อง1ปีขึ้นไปเท่านั้นถึงจะเริ่มกินได้ ทนก่อนนะแม่ใจเย็นๆ อีกไม่กี่วันน้องก็จะครบ1ปีแล้ว

ของเราเปลี่ยนตอนลูก อายุ1ขวบ3เดือนค่ะ แม่รอก่อนนะคะ

ถ้าร่ายกายมีความพร้อมสามารถทานได้ค่ะ

UHTเหมาะสำหรับ1ปีขึ้นไปคะ

นมUHTสำหรับ​1ปีขึ้นไปค่ะ