ท้อง18สัปดาห์ ทานนมแพะที่ขายในร้าน7-11 ได้มั้ยคะ

คนท้องทานได้มั้ยคะ น้ำหนักจะลงที่ลูกมั้ยคะ

ท้อง18สัปดาห์ ทานนมแพะที่ขายในร้าน7-11 ได้มั้ยคะ
2 ตอบกลับ

นมทุกชนิดทานได้ค่ะ เน้นหวานน้อยกันเบาหวาน แนะนำทานสลับกับนมวัว นมถั่ว อื่น ๆ ลูกจะได้ไม่แพ้นมค่ะ

ทานได้ค่ะ น้ำหนักลูกก็ดีด้วยค่ะแม่