สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์

ตอนนี้ลูกได้ 5 เดือน 15 วันค่ะ ไม่ยอมดูดขวดเลย ต้องทำยังไงดีคะพยายามเท่าไหร่ทำทุกทางแล้วน้องก็ไม่เอาขวดเลยค่ะติดเต้าอย่างเดียวทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

หักดิบค่ะ ลองดูขวดนมmimijumi กับcomotomoดูค่ะ