แม่ๆ บ้านไหน ให้ลูกนอนหมอนแล้วบ้าง

ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 17 วันค่ะ อยาหทราบว่าแม่บ้านไหนให้ลูกนอนหนุนหมอนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้หนุนหมอนค่ะ เด็กเล็กอาจเกิดภาวะไหลตายได้ บ้านนี้จะขวบแล้วยังไม่หนุนเลยค่ะ รอเกิน 1 ขวบขึ้นไป