ลืมทานยาก่อนนอน

ถ้าลืมกินยา 2 ตัวนี้ (ทานก่อนนอน) จะเป็นอะไรไหมคะ รบกวนตอบหน่อยนะคะ ❤️❤️

ลืมทานยาก่อนนอน
2 ตอบกลับ

พยายามทานให้ครบทุกวันค่ะแม่ จะได้ไม่เหมือนพี่ข้างบ้านเรา แกไม่ค่อยชอบกินยา ไม่ใส่ใจในการกินยาเลย พอคลอดมา ขาน้องผิดรูป 8จะ9เดือนแล้วยังไม่นั่งเลย

4y ago

ถ้าไม่ใช่ยาแคลเซียม กินพร้อมกันได้ค่ะแม่

ลืมได้แต่อย่าบ่อยคะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะ