น้อง1เดือน19วัน กลางวันไม่ค่อยนอน กลางคืนตื่นกินนมทุก2ชั่วโมง ปกติไหมคะอยากให้น้องนอนกลางวันด้วย ต้องทำอย่างไรคะ

รบกวนด้วยคะ

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้น้อง 1 เดือน 12 วัน ไม่ค่อยนอนกลางวัน ให้น้องนอนเปลก็แค่นั้นค่ะ ครึ่ง ชม. ก็ตื่นละค่ะ กลางคืนก็ 2-3 ชม. น้องจะตื่นมาทานนม ปกติค่ะ

ลูกบ้านนี้กลางวันนอนครั้งล่ะครึ่งชม.บางทีก็1ชม.กลางคืนเข้านอน4ทุ่มตื่นกินนมตี2-3ค่ะแล้วก็ตื่นอีกทีเกือบ6โมง

ต้องฝึกน้องคะ ให้นอน กลางวัน ส่วนกลางคืน ให้น้องกินต่อมื้อให้อิ่มคะ นอนนานสมองน้องพัฒนาการจะดีกว่า

บ้านนี้ 1 เดือน 19 วัน เหมือนกันคะ ตอนกลางคืนตื่นกินนม เที่ยงคืน ตีสาม และ ตีห้าคะ

ปกติค่ะ น้องบ้านนี้ก็เป็นบ้าง ตามจริงแล้วควรให้กินนมทุกๆ2-3ชม.ค่ะ ถึงจะดี

ไม่แปลกครับ กว่า 90% น่าจะเป็นแบบนี้กันหมด

เปลช่วยได้นะค่ะนอนนานขึ้น

ปกติค่ะลูกเราก็เป็น😄

5y ago

อ่อ ค่อยโล่งอก กลัวไม่นอนกลางวันบ่อยๆแล้วพัฒนาการจะไม่เป็นไปตามวัย ไม่มีผลใช่ไหมคะ