น้อง1เดือน19วัน กลางวันไม่ค่อยนอน กลางคืนตื่นกินนมทุก2ชั่วโมง ปกติไหมคะอยากให้น้องนอนกลางวันด้วย ต้องทำอย่างไรคะ

รบกวนด้วยคะ

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้น้อง 1 เดือน 12 วัน ไม่ค่อยนอนกลางวัน ให้น้องนอนเปลก็แค่นั้นค่ะ ครึ่ง ชม. ก็ตื่นละค่ะ กลางคืนก็ 2-3 ชม. น้องจะตื่นมาทานนม ปกติค่ะ