ช่วยดูเพศน้องทีค่าา

อายุครรภ์ 17w1d ค่ะ ตอนนี้กำลังลุ้นเพศค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย ขิงกันทุกวันค่ะ^^

ช่วยดูเพศน้องทีค่าา
58 ตอบกลับ

เรามักจะได้เพศตรงข้ามที่เราลุ้นนะคะคุณแม่5555ส่วนตัวลุ้นผู้ชายแต่กลับได้ผู้หญิงส่วนพ่อลุ้นผู้หญิงได้ดั่งสมใจเค้าหล่ะ(ผู้หญิงผู้ชายแม่ก็รักเหมือนกันค่ะคนแรกเป็นผู้หญิงคนสองเลยอยากได้ผู้ชายค่ะ😂)

2y ago

บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกัน อยากได้ผู้ชาย

โชว์เหมือนบ้านนี้เลยค่ะได้ชายหมอซาวด์สิบครั้งคอนเฟริ์มทั้งสิบครั้ง(แม่ฝากคลีนิคหมอเลยซาวด์ทุกครั้งตั้งแต่ฝากคครภ์สองเดือนจนตอนนี้39+6แล้วค่ะ😊)

เหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้อยากได้ผู้ชายแต่พ่ออยากได้ผู้หญิง สรุปคลอดออกมาเป็นผู้ชาย แม่บ้านนี้เลยชนะค่ะ😁😁

น่าจะชายนะคะแม่ บ้านนี้ก็ลุ้นหญิงเหมือนกันค่ะ แต่คุณหมอซาวด์ให้แล้วเป็นชายชัดเจน...🥰🥰

2y ago

ชายยค่ะแม่

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงเพราะคนแรกเป็นผู้ชายแล้ว สรุปคือได้ผู้ชายอีกคนค่ะ สงสารพ่อมาก😂😂

น่าจะชายนะคะแม่ บ้านนี้ แม่กับพ่ออยากได้ชายทั้งคู่ แต่น้องเป็นสาวค่ะ สรุปน้องชนะ5555 😂

2y ago

555 ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยแม่​ บ้านนี้​แม่อยากได้​ญ.พ่ออย่ากได้ช.​ 555 รอลุ้นๆน้องเหมือนกัน​ 14W 2dแล้วค่ะ

2y ago

ตอนนี้ขิงกันสุดฤทธิ์ค่ะแม่ 555 ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ^^

ผู้ชายค่ะ จากประสบการณ์แม่บ้านนี้ มีลูกชาย 2 ค่ะ คนสามหญิง ภาพซาวด์ไม่ใช้แบบนี้ค่ะ 😂

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่😊

เราภาพนี้ตอน16วีคพ่แม่อยากได้ลูกชาย เพราะลูกสาว2คนแล้ว😂

2y ago

มีแต่บอกว่าน่าจะชายโรงบาลรัฐ

ภาพซาวด์ตอน16วีค หมอบอกผช. ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ ผช 100% โชว์ให้เห็นทุกรอบที่ซาวด์

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่😊