แม่อยากได้ลูกสาว

ขอดูซาวด์ของลูกสาวหน่อยค่ะที่บ้านรวมถึงเราอยากได้ลูกสาวมากๆเลยค่ะ ?

20 ตอบกลับ

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะคุณหมอเคยซาวให้เมื่อตอน4เดือนค่ะหมอบอกว่าได้ผู้หญิง70%ค่ะ แต่คนแถวบ้านเราเค้าทักว่าได้ลูกชายกันค่ะและบวกกับเราก็ชอบฝันเห็นเด็กผู้ชายบ่อยด้วยค่ะเลยรังเรมากเลยค่ะแต่ก็ใกล้คลอดแล้วค่ะเอาไว้ลุ้นเลยทีเดียวกำหนดคลอด27มิ.ย นี้เองค่ะ แต่บ้างคนก็ทักว่าท้องลูกแฝดหรือป่าวเพราะเราท้องใหญ่มากเลยค่ะและดูยากด้วยค่ะเพราะท้องแต่ล่ะวันไม่เหมือนกันเลยค่ะแต่ท้องแรกนะค่ะ

5y ago

จ้า

ลูกสาวค่ะรู้เพศตั้งแต่12week เพราะเจาะเลือดโครโมโซมนิฟตี้เทสค่ะ😍

ลูกสาวค่ะ ทราบเพศจากนิฟตี้ตอน 12 วีค รูปนี้ วันก่อนตอน 15 วีค จ้า

อยากได้เหมือนกันคะ แต่เมื่อคืนฝันว่าคลอดแล้วได้ลูกชาย

5y ago

อยากเปนแบบนั้นบ้าง 😊 อยากได้ผู้หญิงมาก

ซาวด์ตอน17วีคจ้าตอนนี้21+2 หมอนัดซาวด์อีกทีพรุ่งนี้

ผู้ ญค่ะ เราก็ดูไม่ออกหรอก คุณหมอบอกว่าผู้ญ

ลูกสาวค่ะ😍 ถูกใจแม่มาก อยากได้ลูกสาว

ลูกสาวคร่า หมอบอกเป็นแคมเลย

อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ