ช่วยดูเพศน้องทีค่าา

อายุครรภ์ 17w1d ค่ะ ตอนนี้กำลังลุ้นเพศค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย ขิงกันทุกวันค่ะ^^

ช่วยดูเพศน้องทีค่าา
58 ตอบกลับ

เรามักจะได้เพศตรงข้ามที่เราลุ้นนะคะคุณแม่5555ส่วนตัวลุ้นผู้ชายแต่กลับได้ผู้หญิงส่วนพ่อลุ้นผู้หญิงได้ดั่งสมใจเค้าหล่ะ(ผู้หญิงผู้ชายแม่ก็รักเหมือนกันค่ะคนแรกเป็นผู้หญิงคนสองเลยอยากได้ผู้ชายค่ะ😂)

2y ago

บ้านนี้รอลุ้นเหมือนกัน อยากได้ผู้ชาย