ช่วยดูเพศน้องทีค่าา

อายุครรภ์ 17w1d ค่ะ ตอนนี้กำลังลุ้นเพศค่ะ แม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย ขิงกันทุกวันค่ะ^^

ช่วยดูเพศน้องทีค่าา
58 ตอบกลับ

ผุ้ชายค่ะแม่ ลุกชายหนุก้อโชวท่านี้เลยค่ะ เหนไข่แบบนี้เลย

บ้านนี้ก็ผู้ชาย เรากับแฟนอยากได้ลูกสาว

ยื่นแบบนี้ชายแน่นอนจ้า🥰🥰

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่^^

น่าจะชายนะค่ะ เห็นจู๋น้อยๆตรงกลางค่ะ

บ้านนี้ก็ลูกชายทั้งสองคนเลยจ้าาาา

ชายชัดเจนค่ะแม่ จู๋น้อยโผล่เลย😊

2y ago

555 ขอบคุณค่าา

ลูกชายแน่นอนครับ เชื่อผม❤️🤍💚

2y ago

ค่าาพ่ออ😊

ผู้ชายค่ะไข่โผล่มาเชียว😊😊

เหมือนจะเห็นไข่กลมๆนะแม่

ไม่ต้องลุ้นเลยค่ะ ชัดมาก 😂