ลูก3เดือน15วันยังไม่คว่ำ

ตอนนี้ลูก3เดือน15วันแล้ว ยังไม่คว่ำเลยคะ ไม่มีท่าทีจะคว่ำเลย ตอนนี้แม่เครียดมาก เพราะลูกของเพื่อนที่เกิดก่อน10วันคว่ำเองได้เเล้วคะ

2 ตอบกลับ

3เดือน7วันค่ะยังคว่ำเองไม่ได้แต่คุณแม่จับคว่ำชันคอเองค่ะ

หลานเราคว่ำตอน 4 เดือนจ้า ไม่ได้พัฒนาการช้าอะไร