พัฒนาการน้อง4เดือน

น้อง4เดือน15วันยังไม่คว่ำ คอยังไม่ค่อยเเข็งเลยค่ะน้องจะพัฒนาการช้าไหมคะ

4 ตอบกลับ

ช้านะคะ ลูกบ้านนี้2เดือนกว่าคอแข็งแล้วค่ะ แม่ลองให้น้องนอนคว่ำนะคะ ฝึกน้องค่ะ เดี๋ยวเค้าจะชันคอขึ้นมาเอง ฝึกทุกวันๆให้เค้าได้ใช้กำลังตรงกล้ามเนื้อคอค่ะ

ต้องหัดให้น้องนอนคว่ำค่ะ หัดน้องให้เร็วได้ค่ะ สู้ๆค่ะ

ต้องหัดให้น้องนอนคว่ำค่ะ หัดน้องให้เร็วได้ค่ะ

ปรึกษา​หมอดูนะคั