สอบถามแม่ๆหน่อยคะเด็กคว่ำกี่เดือนคะพอดีบ้านนี้3เดือน18 ยังไม่คว่ำเลยคะ

2 ตอบกลับ

เดียวก็คว่ำค่ะเเม่บ้านนี้ช่วงๆจะสี่เดือนพึ่งคว่ำ

3y ago

ขอบคุณนะคะบ้านนี้แม่กังวลว่าลูกจะไม่คว่ำ

บ้านนี้ไม่คว่ำจ้ะ นั่งเลย 7 เดือนจะ8เดือนแล้วจ้า

3y ago

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ เด็กบางคนก็ไม่คว่ำนั่งเลยเหมือนลูกบ้านนี้จ้าๅ