กังวลมากเลยค่ะ!!

อายุครรภ์36+3วีค รู้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นน้อยลงน้องจะเป็นอะไรมั้ยค้ะแล้วมีวิธีกระตุ้นให้น้องดิ้นมั้ยค้ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้วิธีปลุกค่ะ เรียกชื่อที่เราตั้งไว้คุยกับเขาตลอด เคาะท้องเบาๆน้องก็จะตอบโต้ค่ะ

ของเราเป็นเหมือนกันค่ะ ของเราเป็นตอน 36+4 อีกวันน้องคลอดค่ะ ออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะกลัวน้องเป็นอะไรมากๆเลย😢

บ้านนี้ก็รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลง แต่จะเป็นการโก่งตัวถี่แทนค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😂

ลองทานของหวานดูค่ะ รอสัก2-3นาที หรือไม่ก็ทานน้ำเย็นค่ะ

บางทีน้องเค้าตัวโตขึ้น พื้นที่ในท้องจึงน้อยลงค่ะแม่

ใกล้จะคลอดเด็กจะดิ้นน้อยลงคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ.โล่งใจขึ้นมานิดนึงกลัวน้องจะเป็นอะไร😅

เป็นปกติค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ😂

เปิดเพลง หรือส่งไฟฉายค่ะ

พื้นที่ในห้องแคบลงค่ะ

เปิดเพลง ส่องไฟฉาย ค่ะ