36+3 สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

36+3 น้ำหนักลูกได้2300 น้อยไปมั่ยค่ะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

14 ตอบกลับ

ให้เค้าแข็งแรงไม่ว่า นน.มากน้อยไม่เป็นรัยเลยค่ะ ออกมาเดวเค้าก็โต สู้ๆจ้าแม่ ทางนี้ผ่าตลอด 36 w เพราะน้ำคร่ำรั่ว นน.แรกคลอด 2110 ออกจาก รพ 2069 ลดลงนิดหนึ่ง แต่แข็งแรงกลับบ้านพร้อมแม่ค่ะ ปัจจุบัน 4 ขวบแล้วค่ะ

กินไข่ต้ม + กล้วย + น้ำเต้าหู้ ช่วยได้คะแม่ ตั้งแต่ท้องบ้านนี้ไม่กินนมคะ กินปกติ ไม่ได้เน้นอะไร หิวก็แค่กิน ซาวล่าสุด 32 วีค นน.2,500 หมอบอกเกินเกณฑ์คะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เดี๋ยวตอน38-39สัปดาห์น้ำหนักน้องจะกระโดดไปไกลมาก ของเราตอนซาวด์36+4น้ำหนักได้2,300 ตอนคลอด39+1คลอดออกมาน้องหนัก3,050ค่ะ

ถ้านน.ตามเกณฑ์หมอบอกไม่ตรงเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ บ้านนี้ในท้องนน.ตามเกณฑ์ 39+3 ตอนคลอด นน.แรกคลอด 3,665 กรัม แม่แทบขิต

กินนม กินไข่เยอะๆค่ะแม่ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกน้อย นมกินวันละ2-3กล่อง ไข่ต้มวันละ 4 ฟองไปเลยค่ะ อาทิตย์เดียวขึ้นมา 500 กรัมแน่นอน

บ้านนี้36+5ได้เเค่2,090กรัมเองค่ะ น้ำหนักน้อยมาก หมอนัดผ่าวันอังคารนี้เเล้ว หมอบอกค่อยออกมาโตข้างนอกค่ะ

2mo ago

แข็งแรงทั้งแม่แล้วก็ลูกน้าา

บ้านนี้38+2พึ่งได้2500เอง ตอนนี้กินทุกอย่างให้ลงลูกค่ะเรากินหมดตอนนี้เพิ่มให้น้ำหนักเพิ่ม

น้ำหนักน้องมันไม่แน่ไม่นอนหรอกค่ะ บางคนเกิดออกมาน้ำหนักก็ไม่ตรงตามทีซาว

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน33วีค นน.น้อง2329ค่ะแม่

บ้านนี้ 35+5. 2700ค่ะ. แม่น้ำหนักขึ้นเยอะมาก