อยากทราบว่า

เรามีบัตร30ถ้าเราคลอดเองไม่ได้เสียค่าผ่า คลอดรึป่าวคะ??

2 ตอบกลับ

กรณีผ่าคลอดฉุกเฉิน จะไม่เสียค่าผ่าคลอดคะ หมอจะดูสภาพร่างกายของแม่คะ ถ้าสามารถคลอดเองได้หมอจะไม่ผ่าคะ แต่ที่นี่ ถ้าคลอดได้เเต่ขอผ่าเอง เสียเงินค่าผ่าคลอด 5,000บาทคะ เเล้วเเต่ร.พ.ด้วยนะคะ เเต่ที่นี่เสียคะ

ไม่เสียค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค้าา