สอบถามหน่อยค่ะเราฝากพิเศษคลอดที่โรงบาลจังหวัดเราต้องขอใบส่งตัวเองไหมคะหรือว่าทางโรงพยาบาลจะทำให้

เรามีบัตร30บาทค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ฝากที่ไหนต้องไปคลอดที่นั่น ถ้าจะขอใบส่งตัวร.พ.ไม่ส่งให้ค่ะ จะส่งก็ต่อเมื่อร.พ.รักษาไม่ได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ