มีบัตร30บาทยังจะเสียค่าคลอดอยู่ไหม ?

เรามีบัตร30บาทแต่อยากรู้ว่ายังจะเสียค่าคลอดอีกไหมบ้างคนบอกเราว่าเสียบ้างคนบอกเสียแต่ค่ายา อยากทราบว่าต้องเสียอะไรเพิ่มอีกไหม ?

2 ตอบกลับ

ตอนท้องน้องคนแรกก็ใช้สิธบัตรทองค่ะ ไม่เสียค่าอะไรเลย แต่ได้อยู่ห้องรวมน๊ะคะ ถ้าพ่อเด็กมีประกันสังคมใช้สิธพ่อเบิกค่าคลอดได้13,000

ค่าคลอด30บาทคะ ไม่รวมกับค่า​ห้องพิเศษ​

5y ago

แต่ละโรงพยาบาล​รัฐ​มันไม่เหมือนกันคะ