ลูก1เดือนนอนดึก

ลูกเราได้1เดือนน้องจะนอนกลางวันได้ปกติแต่พอถึงช่วงหัวค่ำน้องจะเริ่มมีอาการงอแงเล็กน้อยแล้วพอกินนมสร็จกล่อมนอนก็ไม่ยอมนอนจนปาไปถึงเที่ยงคืนตี1ทุกวันน้องตอนกลางคืนจะนอนหลับยากมาก แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบางคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แรกๆน้องจะยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนค่อยๆปรับเวลานอนน้อง บ้านนี้ตอนกลางวันจะเปิดไป พอตอนกลางคืนจะปิดไฟอาจจะเปิดไฟสลัวๆนิดนึงให้เขารู้ว่าเป็นเวลากลางคืน

ปกติค่ะ เด็กยังไม่รู้กลางวันกลางคืน บ้านนี้นอนกลางคืนไม่นอนกลางวัน ปรับอยู่เกือบ 4 เดือนกว่าจะรู้เวลานอน

ปรับเวลานอนของลูกค่ะ กลางวันหลัง17:00 ไม่ให้นอนแล้ว แม่ต้องเล่าระเอียดกว่านี้อะ ถึงช่วยแนะนำได่

2y ago

ก็คือกลางวันน้องจะนอนหลับง่ายพอตอนกลางคืนน้องจะหลับยากมากเลยค่ะ

น้องยังไม่รู้จักกลางวันกลางคืนจ้าแม่ ลองปรับเวลานอนให้น้องนะค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ กลางคืนนอนยากค่ะ กว่าจะกล่อมให้หลับยากมากๆ

นี้ 4 ทุ่มยันตี 3-4 ทุกวันจน 4 เดือนค่ะ