ลูก1ปีแร้วฟันยังม่ขึ้นเรย

ลูก1ปีแร้วฟันยังม่ขึ้งเรยคะของคำแนะนำน่อย

ลูก1ปีแร้วฟันยังม่ขึ้นเรย
25 ตอบกลับ

ได้แปรงเหงือกให้ลูกบ้างไหมคะ ลองแปรงเหงือกแล้วก็นวดๆดูค่ะ บ้านนี้ดอกไม้ซี่แรกบานตอน 1 ขวบ 1 เดือนจ้า

บ้านนี้ก็ขึ้นช้าไม่ต้องกังวล ถึง1ขวบขึ้นแล้วยังไม่ขึ้นหาหมอได้ เราเคยถามหมอมา

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะ น้องบ้านนี้1ขวบ1เดือนก็พึ่งขึ้น หมอบอกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ

ปกติค่ะ ขึ้นช้าฟันสวยนะคะ ลูกชายคนแรกขึ้นตอน ขวบสองเดือน

ส่วนตัวเราคิดว่าขึ้นช้าดีนะคะ มาไวไปไวอะไรทำนองนี้ 😂

ไม่เป็นไรค่ะ ทางนี้ขึ้นสี่เดือนครึ่งขึ้นไวผุไวค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วยังไม่โผล่ให้เห็นสักนิดเลยค่ะ

ดีจังค่ะ บ้านนี้ขึ้นเร็ว แต่ฝึกแปรงฟันยากมากค่ะ

ใจเย็นๆนะค่ะคุณแม่ เดี๋ยวฟันน้องก็ขึ้นค่ะ💚

บ้านนี่ขึ้นตอนขวบกว่าคะ ขึ้นช้าดีคะ 😊