ลูก1เดือนนอนดึก

ลูกเราได้1เดือนน้องจะนอนกลางวันได้ปกติแต่พอถึงช่วงหัวค่ำน้องจะเริ่มมีอาการงอแงเล็กน้อยแล้วพอกินนมสร็จกล่อมนอนก็ไม่ยอมนอนจนปาไปถึงเที่ยงคืนตี1ทุกวันน้องตอนกลางคืนจะนอนหลับยากมาก แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบางคะ

6 ตอบกลับ

ปรับเวลานอนของลูกค่ะ กลางวันหลัง17:00 ไม่ให้นอนแล้ว แม่ต้องเล่าระเอียดกว่านี้อะ ถึงช่วยแนะนำได่

2y ago

ก็คือกลางวันน้องจะนอนหลับง่ายพอตอนกลางคืนน้องจะหลับยากมากเลยค่ะ