ลูก1เดือนใช้จุกหลอกได้ไหม

อยากถามแม่ๆว่า ลูกเราได้ 1เดือน10วัน สามารถใช้จุกหลอกได้ไหมคะ พอดีเราจะลดปัญหาการกินนมเยอะของลูกลง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ใช้ได้ครับ แต่ควรให้เลิกใช้ตอนอายุ3เดือน

ใช้ได้ค่ะ

ได้ค่ะ