ท้องอืด ท้องเฟ้อ

ตั้งครรภ์ ได้ 2 เดือน ท้องอืด ท้องเฟ้อ กินอีโนได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ขอบคุณมากคร้า... หาซื้อได้ที่ไหนค้ะ​ะน้ำขิง 🤗เราทานทุเรียนไป เลยเกิดท้องอืด ท้องเฟ้อ ทรมานมาก เลยกว่าจะ เลอ จะกินอีโนก้ไม่กล้ากินค่ะกลัวมีผล ข้างเคียง

5y ago

^^

พยายามทานผัก ผลไม้ ดื่มน้ำขิงได้ค่ะ เวลาทานทานครั้งละน้อยๆ แต่เพิ่มมื้ออาหารแทนคะ

ชงน้ำขิงกินก็ดีน่ะค่ะ เรากินน้ำขิงของดอยคำ ไม่ชุนกินง่ายสบายท้องค่ะ

5y ago

ว้าวว 😊 ไว้จะไปมาชิมดูนะคะ

กินได้จร้า หรือจะกินเป็นน้ำขิงอุ่นๆก้อดีค่ะ

เคยถามคุณหมอที่ทำ icsi ให้ว่าทานอีโน ได้ค่ะ

เราพึ่งกินไป ตกลงอันตรายต่อลูกมั้ยคะ

5y ago

กินได้ค่ะแต่กินในปริมานพอดี และเลือกแบบไม่แรง หรือทำกินเองก็ได้ ผสมน้ำผึ้ง แต่เราดื่มแบบชงของดอยคำ กินตอนอุ่นๆ สบายท้องดีมากค่ะ หรือน้ำมะขามเปียกผสมน้ำตาลและเกลือก้ช่วยได้ขับถ่ายง่ายอีกด้วย ^^

ขอบคุณนะคร้า จะลองหามาชงดื่มดูค่ะ🤗

กินขิงกับกระชายคะ

ขอบคุณคร้าา🤗

ได้ค่ะ