ท้องอืด ท้องเฟ้อ

ตั้งครรภ์ ได้ 2 เดือน ท้องอืด ท้องเฟ้อ กินอีโนได้ไหมค่ะ

10 ตอบกลับ

ขอบคุณมากคร้า... หาซื้อได้ที่ไหนค้ะ​ะน้ำขิง 🤗เราทานทุเรียนไป เลยเกิดท้องอืด ท้องเฟ้อ ทรมานมาก เลยกว่าจะ เลอ จะกินอีโนก้ไม่กล้ากินค่ะกลัวมีผล ข้างเคียง

5y ago

^^