🤔ตรวจก่อน ปจด มา เชื่อถือได้ไหมคะแม่ จำความรู้สึกเมื่อ 7 ปีที่แล้วไม่ได้แล้วค่ะ😂สับสนจัง😕

หรืออาจจะเป็นแค่รอยเทส รูปที่1 ตอนเย็น รูปที่2 ตอนเช้าค่ะ มีอาการ -เวียนหัว,อาเจียน -คัดตึงเจ็บเต้านมมากๆ -มีเหนื่อยๆหายใจไม่ทันบ้างบางครั้ง

🤔ตรวจก่อน ปจด มา เชื่อถือได้ไหมคะแม่ จำความรู้สึกเมื่อ 7 ปีที่แล้วไม่ได้แล้วค่ะ😂สับสนจัง😕
20 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะแม่ๆสรุปแล้วน้องหลุดค่ะ เนื่องจากครรภ์ไม่สมบูรณ์หลุดเองธรรมชาติ ไม่ต้องขูดมดลูก ปวดท้องแบบทรมานสุดๆเหงื่อแตกปวดท้องปวดหลังสลับกันหลาย ชม.มากค่ะแต่ที่ปวดสุดๆแล้วมีก้อนเลือดออกมา2รอบคือช่วงสายๆถึงเที่ยง พอดีมีไลน์ของลุงหมอที่เคยฝากท้องคนแรก ก็ไลน์คุยกับลุงหมอ คุยถึงเอาการเบื้องต้นที่เทสเจอ2ขีดจางๆจนถึงวันปวดท้องแบบหนักที่สุด ลุงหมอก็สันนิษฐานว่าอาจจะมีน้องแต่น้องไม่สมบูรณ์ธรรมชาติก็เลยขับออกอัตโนมัติ ผ่านมาแล้วอาทิตย์กว่าๆทำใจพอที่จะเล่าเรื่องบอกแม่ๆได้ก็เลยมากเล่าสู่กันฟังค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำด้วยนะคะ

First sure สามารถใช้วัดค่า hcg ที่ต่ำได้ค่ะ จึงสามารถตรวจได้ก่อนประจำเดือนมา ในภาพที่แนบมาตรวจก่อนประจำเดือนมาค่ะ เส้นจะเข้มขึ้นตามปริมาณ hcg แต่บางยี่ห้อในร้านสะดวกซื้ออาจต้องรอให้ประจำเดือนขาด3-7วันค่ะ

ตรวจหลังจากเลยกำหนดวันที่ประจำเดือนมาจะดีกว่าค่ะ เพราะตรวจก่อนประจำเดือนมา อาการพวกนี้ก็คนที่ประจำเดือนจะมาก็มีอาการแบบนี้ได้ค่ะ

3y ago

เคยตรวจก่อนประจำเดือนมา 5วันขึ้นขีดเดียว พอหลังวันที่ปจด มา4วันตรวจอีกทีพรุ่งอย่างเร็ว สีเข้มชัดเลยค่ะ

รอปจด.ขาดแล้วตรวจอีกรอบค่ะ บ้านนี้ตรวจก่อนปจด.จะมาแต่ขึ้น 2 ขีดเข้ม ตรวจตอนเย็นด้วย บ้านนี้ฮอร์โมนส์สูงมากค่ะ😊

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เลยชื้อที่ตรวจมาขึ้นจางๆ รออีก1อาทิตย์ไปหาหมอ สรุปท้องจริงๆค่ะตอนนี้ 9สัปดาห์แล้ว😅😂

3y ago

มีอาการยังไงบ้างคะ

เค้ารอรอบประจำเดือนขาดค้าตรวจก่อนขึ้นขีดเดียวพอประจำเดือนขาด2ขีดชัดมาจ้า

บ้านนี้ตรวจก่อนไม่ขึ้นจ้า แต่พอประจำเดือนขาด 2 วันตรวจ ขึ้นชัดเลยค่ะ 2 ขีด

นี่คือตรวจก่อนประจำเดือนมา3วันค่ะ ปัจจุบันท้องได้27วีคแล้วค่ะ

ขึ้นจางก็ท้องค่ะ แต่จะให้ชัวร์ รอ ปจด. ขาด 5-7 วันแล้วตรวจใหม่ค่ะ

3y ago

ค่ะ😊

น่าจะท้อง แต่เอาชัวร์ต้องรอครบวะน ปจด ขาดค่ะ จะชัดขึ้น

3y ago

ถ้า ปจด ขาดจะลองเทสอีกทีค่ะ😊