🤔ตรวจก่อน ปจด มา เชื่อถือได้ไหมคะแม่ จำความรู้สึกเมื่อ 7 ปีที่แล้วไม่ได้แล้วค่ะ😂สับสนจัง😕

หรืออาจจะเป็นแค่รอยเทส รูปที่1 ตอนเย็น รูปที่2 ตอนเช้าค่ะ มีอาการ -เวียนหัว,อาเจียน -คัดตึงเจ็บเต้านมมากๆ -มีเหนื่อยๆหายใจไม่ทันบ้างบางครั้ง

🤔ตรวจก่อน ปจด มา เชื่อถือได้ไหมคะแม่ จำความรู้สึกเมื่อ 7 ปีที่แล้วไม่ได้แล้วค่ะ😂สับสนจัง😕
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อตรวจก่อนปจดมา5วันตอนนี้4w6จ้า

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนมา 4 วัน ตอนนี้ 7w5 จ้า

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ😊

บ้านนี้ขึ้นจางแบบนี้ ท้องค่ะ ตอนนี้18w3d #ท้อง2

3y ago

คุณแม่เทสก่อนมี ปจด มั้ยคะ

ตรวจตอนช่วง8.30ของฉี่แรกชัดที่สุดจ้า..

3y ago

ลองเทสทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ

ต้องรอเกินวันที่มาค่ะ ถึงจะตรวจได้ชัด

3y ago

รอขาดแล้วจะเทสใหม่ค่ะ😊

ของเราก็ตรวจก่อนมี ปจด.ค่ะ

3y ago

เจ็บนม เมื่อยตัว เมื่อยเอวค่ะ แต่ คิดว่าเป็นอาการวันตกไข่มากกว่าค่ะ ที่ลองตรวจ เพราะ ตั้งใจมี ในวันที่ตกไข่ ค่ะ

เหมือนของเราเลยคะ จางมาก

3y ago

ของเราเทสก่อนขาดหน่ะค่ะ

รอครบรอบ ปจด มาดีกว่าค่ะ

3y ago

ค่ะแม่😊

เห็นมาจางๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ😊

น้องมาแล้ววค่ะ

3y ago

อีก 5 วันนะคะ😊