🤔ตรวจก่อน ปจด มา เชื่อถือได้ไหมคะแม่ จำความรู้สึกเมื่อ 7 ปีที่แล้วไม่ได้แล้วค่ะ😂สับสนจัง😕

หรืออาจจะเป็นแค่รอยเทส รูปที่1 ตอนเย็น รูปที่2 ตอนเช้าค่ะ มีอาการ -เวียนหัว,อาเจียน -คัดตึงเจ็บเต้านมมากๆ -มีเหนื่อยๆหายใจไม่ทันบ้างบางครั้ง

🤔ตรวจก่อน ปจด มา เชื่อถือได้ไหมคะแม่ จำความรู้สึกเมื่อ 7 ปีที่แล้วไม่ได้แล้วค่ะ😂สับสนจัง😕
20 ตอบกลับ

ขึ้นจางก็ท้องค่ะ แต่จะให้ชัวร์ รอ ปจด. ขาด 5-7 วันแล้วตรวจใหม่ค่ะ

3y ago

ค่ะ😊