แตกแล้วจร้าแม่ๆ : น้องภูผา

เด็กชาย : ธนกฤต ชุมเพ็ง นน. : 3260 คลอด : ผ่าบล็อกหลัง เกิดวันที่ : 17 มีนาคม 2566 กำหนดคลอด : 25 มีนาคม 2566 ปีเถาะ : (กระต่าย)

แตกแล้วจร้าแม่ๆ : น้องภูผา
10 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะผ่าบล็อกหลังเจ็บไหมค่ะแล้วตอนยาชาหมดมีอาการอย่างไรบ้างค่ะอยากรู้ค่ะเพราะน้องนนเยอะหมอจะให้ผ่าแต่แม่ก็กลัวการผ่าค่ะ

1y ago

ขอถามหน่อยได้ไหมคะ คืออยากทราบว่าถ้าเราเป็นคนที่ปกติตอนยังไม่ท้องก็เป็นคนที่ปวดขาชาขาตลอด แล้วถ้าเราจะผ่าบล็อกหลัง ยาชาจะมีผลอะไรกับขาไหมคะ ถึงแม้ว่าจะหมดฤทธิ์ยาชาแล้ว ขาเราจะได้รับผลกระทบอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้25มีนาคมเหมือนกันยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่าแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยค่า🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ