มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่25 ธันวาคม2565 ประจำเดือนไม่มา ได้ตรวจครั้งที่1 วันที่2 มีนาคม2566 ผลเป็นลบ ขึ้น1 ขีดตรวจครั้งที่2 วันที่16มีนาคม2566 ขึ้น 2 ขีด ไปหาหมอวันที่19มีนาคม2566 อัลตาซาว เห็นถุงตั้งครรภ์ ยังไม่พบน้อง แบบนี้มีสิทธิท้องลมไหมค่ะ กังวลมากค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ประจำเดือนล่าสุด 23ธ.ค ตรวจ7ก.พ ขึ้น1ขีด ตรวจอีก14ก.พ ขึ้น2 ขีด ซาวด์รอบแรก18ก.พ ไม่เจอถุง ซาวด์อีก4มี.ค เจอถุง+ตัว+หัวใจตอนนั้น7วีค น้องอาจจะยังเล็กอยู่ก็ได้คุณแม่ใจเย็นๆน้า คิดบวกไว้ก่อน บางทีไข่อาจตกช้า อายุครรภ์เลยไม่จรงถ้านับตามแระจำเดือน

ประจำเดือนครั้งสุดท้ายวันเดียวกันเลยค่ะ เรา 2 ขีดตั้งแต่สิ้นเดือน มค แล้วเห็นน้องตั้งแต่ ซาวด์ครั้งแรกตอน 8 วีค ตอนนี้ 14วีค

บ้านนี้ประจำเดือน 25 ธันวาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 10 W +6 D เองค่ะอายุครรภ์ไม่ตรงกับประจำเดือนไข่ตกช้าค่ะ

คุณหมอจะให้ตรวจเลือดเพื่อวัดค่า HCG นะคะ และติดตามผล ค่าHCG จะทำให้รู้ค่ะว่ามีการพัฒนาไหม

12วีคจะพบน้องค่ะเจอหัวใจง่ายด้วยค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะน้องยังเล็กอยู่

น้องยังเล็กมากค่ะ ยังมองไม่เห็น เราก็เป็นค่ะตอนท้องใหม่ๆ

อาจจะตกไข่ช้าก็ได้ค่ะแม่ บ้านนี้มาล่าสุด 25 มกราคมพึ่ง 9วีคเองค่ะ

น้องยังเล็กค่ะ บางทีน้องก็ซ่อนต้องรอดูเรื่อยๆค่ะ

คุณแม่อาจจะตกไข่ช้า ค่ะ

ลุ้นๆนะค่ะแม่